Sản phẩm

gia công sơn tĩnh điện

gia công sơn tĩnh điện

 

Gia công sơn tĩnh điện là một trong những thế mạnh củachúng tôi Nhằm đáp ứng yêu cầu chất lượng bề mặt sản phẩm như độ nhẵn bóng, độ mịm, độ thẩm mỹ, độ bền, … của các sản phẩm công nghệ cao hiện tại của nhà máy như : các chi tiết cho camera, các thiết bị và vỏ đầu ghi cho camera,... Nhà máy được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại gồm các thiết bị, máy móc mới 100%  nhập từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Hàn Quốc và các nước G8.

Hiện nay ,công nghệ sơn tĩnh điện đã đạt được những  yêu cầu chất lượng rất cao, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khó tính nhất của con người. và tiến tới công nghệ này còn có thể được phát triển để sơn trên những vật liệu khác như kính…Chúng tôi cũng đã không ngừng nghiên cứu tối ưu hóa công nghệ , nâng cao tay nghề trình độ công nhân cũng như đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ.

Chúng tôi đi đầu về dịch vụ sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại; sơn tĩnh điện trên bề mặt nhựa: PVC, ABS, UPVC, HDPE, PP; sơn tĩnh điện trên bề mặt các vật liệu khác như: thủy tinh, nhôm, hợp kim aluminium, gỗ…

Sơn tĩnh điện bàn ghế ..

Sơn tĩnh điện bàn ghế ..

Sơn tĩnh điện được chế tạo trên cơ sở tổ hợp các loại nhựa , bột màu, bột độn và các phụ gia. Sơn được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt tạo ra sản phẩm dạng bột khô mịn. Sơn tĩnh điện  dùng để sơn trang trí, bảo vệ trên kim loại: sắt, thép, nhôm…Cụ thể như: đồ dùng nội thất, thiết bị máy tính, thiết bị văn phòng và một số chi tiết xe máy, ôtô.v.v. Sơn bột có thể sử dụng cho sơn trong nhà và ngoài trời. Sử dụng sơn bột không gây độc hại cho môi trường và người lao động. Màng sơn có tính năng cơ lý cao, bền kiềm, bền nước, bền nhiệt. Sử dụng sơn bột hao phí thấp vì độ phủ cao và chỉ cần sơn 1 lần để đạt độ dày mong muốn.

Sơn tĩnh điện trên đồ gia dụng: Thân tủ máy lọc nước RO; Thân tủ để tài liệu; thân két để tài liệu,

Sơn tĩnh điện trên đồ gia dụng: Thân tủ máy lọc nước RO; Thân tủ để tài liệu; thân két để tài liệu,

Sơn có thể được ứng dụng trên hầu hết các bề mặt nhựa như: PP, PVC, ABS, UPVC, nhựa composite…