Gia công sơn tĩnh điện công nghiệp

gia công sơn tĩnh điện

gia công sơn tĩnh điện

 

Gia công sơn tĩnh điện là một trong những thế mạnh củachúng tôi Nhằm đáp ứng yêu cầu chất lượng bề mặt sản phẩm như độ nhẵn bóng, độ mịm, độ thẩm mỹ, độ bền, … của các sản phẩm công nghệ cao hiện tại của nhà máy như : các chi tiết cho camera, các thiết bị và vỏ đầu ghi cho camera,... Nhà máy được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại gồm các thiết bị, máy móc mới 100%  nhập từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Hàn Quốc và các nước G8.

Hiện nay ,công nghệ sơn tĩnh điện đã đạt được những  yêu cầu chất lượng rất cao, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khó tính nhất của con người. và tiến tới công nghệ này còn có thể được phát triển để sơn trên những vật liệu khác như kính…Chúng tôi cũng đã không ngừng nghiên cứu tối ưu hóa công nghệ , nâng cao tay nghề trình độ công nhân cũng như đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ.

Chúng tôi đi đầu về dịch vụ sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại; sơn tĩnh điện trên bề mặt nhựa: PVC, ABS, UPVC, HDPE, PP; sơn tĩnh điện trên bề mặt các vật liệu khác như: thủy tinh, nhôm, hợp kim aluminium, gỗ…